Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp là việc thực hiện những thủ tục liên quan đến thành lập doanh nghiệp. Đăng ký kinh doanh yêu cầu phải có ngành nghề, địa chỉ, đăng ký thành viên, cổ đông tham gia góp vốn. Đăng ký kinh doanh sẽ giúp định hướng quy mô phát triển doanh nghiệp cụ thể. Việc đăng ký kinh doanh phải đáp ứng những yêu cầu nhỏ nhất theo quy định của pháp luật.

Căn cứ pháp lý để đăng ký doanh nghiệp

Việc tiến hành các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp phải dựa trên cơ sở pháp lý của các văn bản quy phạm pháp luật sau:

 • Luật Doanh nghiệp số 68/2014/QH13 do Quốc hội ban hành
 • Nghị định về đăng ký doanh nghiệp số 78/2015/NĐ-CP được sửa đổi bổ sung tại Nghị định số 108/2018/NĐ-CP của Chính phủ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp?
Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp?

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp là công cụ bổ trợ vô cùng hữu ích để các nhà đầu tư có thể tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức phải bỏ ra khi muốn thành lập doanh nghiệp mới. Cụ thể, khi lựa chọn một dịch vụ đăng ký kinh doanh đồng nghĩa với việc bạn sẽ được:

 • Tư vấn và hỗ trợ tất cả các nội dung pháp lý cần thiết để thành lập doanh nghiệp.
 • Thay mặt bạn chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục với cơ quan nhà nước dù bạn ở bất cứ đâu.
 • Bạn không cần lo lắng về vấn đề sai sót trong quá trình thực hiện do thiếu kinh nghiệm hay chưa nắm chắc được các quy định pháp luật hiện hành.
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp cũng giải quyết tốt những vấn đề cần thiết cho chúng ta sau khi đăng ký thành công doanh nghiệp, như những hoạt động như đăng ký thuế, đăng cáo thông tin,…

Tuy nhiên, song song với nhu cầu ngày một nhiều trên thực tế vẫn xuất hiện các tổ chức, cá nhân lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để tiến hành trục lợi. Vì vậy, ngoài việc tham khảo về các quy định pháp luật khi đăng ký kinh doanh, bạn cũng cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị đại diện pháp lý đủ uy tín, kinh nghiệm.

Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

 • Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp (mẫu ban hành kèm theo Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT);
 • Dự thảo điều lệ của doanh nghiệp;
 • Bản sao chứng minh nhân dân/hộ chiếu/các giấy tờ tương đương của người sáng lập, người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.
 • Nếu doanh nghiệp có tổ chức góp vốn thì hồ sơ giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cùng với các giấy tờ chứng thực cá nhân người quản lý phần vốn góp được đại diện theo ủy quyền.
 • Quyết định thành lập doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc những tài liệu tương đương khác của tổ chức.
 • Văn bản ủy quyền cho đơn vị, cá nhân thực hiện thủ tục.

Thời hạn giải quyết: Trong vòng 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ. 

Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ có Thông báo, trong đó, ghi toàn bộ yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký kinh doanh trong thời hạn 03 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ. 

Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp giá rẻ
Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Các bước đăng ký doanh nghiệp như sau:

Bước 1: Soạn thảo và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

Bước 2: Công bố thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia

Việc công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp sẽ được thực hiện ngay tại thời điểm doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh, phí công bố cũng sẽ được thu tại thời điểm này

Bước 3: Thực hiện thủ tục khắc dấu, thông báo mẫu dấu của doanh nghiệp

Sau khi hoành thành các thủ tục và nhận được giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp, chủ sở hữu có thể trực tiếp hoặc ủy quyền cho cá nhân, tổ chức khác thực hiện các thủ tục với đơn vị khắc dấu để tạo con dấu pháp nhân cho doanh nghiệp mình.

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp của Phan Law Vietnam

Dịch vụ hỗ trợ đăng ký thành lập doanh nghiệp của Phan Law Vietnam sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định mà không cần đến Sở Kế hoạch và Đầu tư. Nếu bạn thấy khó khăn để thực hiện, hãy cân nhắc dịch vụ Đăng ký doanh nghiệp do Phan Law Vietnam cung cấp.

Phan Law Vietnam là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tiến hành thủ tục đăng ký doanh nghiệp qua mạng. Cụ thể như:

 • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp;
 • Phân tích ưu nhược điểm của từng loại hình;
 • Soạn và nộp hồ sơ, nhận kết quả;
 • Hỗ trợ các thủ tục cần làm sau khi nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp,….

Mong rằng qua bài viết trên của chúng tôi, các bạn có thêm thông tin về dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp. Mọi thắc mắc của quý độc giả xin hãy gửi cho chúng tôi theo thông tin sau đây:

PHAN LAW VIETNAM
Hotline: 0794.80.8888
Email: info@phan.vn

Comments are closed.