Dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói TPHCM

Để tham gia vào thương trường, bất kỳ nhà đầu tư nào cũng sẽ chú trọng và xây dựng công ty của riêng mình thay vì hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ, rời rạc. Dịch vụ đăng ký kinh doanh chính là công cụ hữu dụng nhất để nhà đầu tư có thể tiết kiệm tối đa thời gian. Giúp thương nhân có thể thành lập công ty hợp pháp cho mục đích kinh doanh của mình. 

thanh-lap-doanh-nghiep

Đăng ký kinh doanh để khởi đầu thành công!

Làm thế nào để thành lập doanh nghiệp?

Trước khi bắt tay vào xây dựng doanh nghiệp, bạn cần phải xác định được một số vấn đề cơ bản làm nền tảng để hoạt động kinh doanh sau này. 

Thứ nhất, xác định loại hình doanh nghiệp

Luật Doanh nghiệp 2014 hiện đang quy định doanh nghiệp được chia thành bốn loại chính:

  • Doanh nghiệp tư nhân
  • Công ty trách nhiệm hữu hạn
  • Công ty hợp danh
  • Công ty cổ phần.

Mỗi loại hình trên đều mang những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Dịch vụ đăng ký kinh doanh của Phan Law Vietnam sẽ hỗ trợ nhà đầu tư khai thác triệt để các đặc điểm này để có thể phát triển kinh doanh toàn diện nhất.

Thứ hai, xác định ngành nghề kinh doanh

Đây là một bước rất quan trọng trong quá trình thành lập doanh nghiệp. Pháp luật có quy định hệ thống ngành nghề kinh doanh ở thị trường Việt Nam. Ngoài ra một số ngành nghề đặc biệt yêu cầu doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện nhất định để có thể tiến hành kinh doanh. Song song với đó là các ngành nghề cấm không được sản xuất, kinh doanh trên thị trường Việt Nam.

Thứ ba, chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh đầy đủ sẽ giúp tiết kiệm thời gian khi đăng ký thành lập doanh nghiệp. Các nhà đầu tư nên nghiên cứu thật kỹ để tiến hành thủ tục này suôn sẻ nhất.

Chuẩn bị chi phí bao nhiêu để sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh?

Khi ấp ủ ý định thành lập doanh nghiệp, câu hỏi chung được đặt ra cho tất cả các nhà đầu tư đó là thủ tục này sẽ mất chi phí bao nhiêu? Sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh thì sẽ tốn chi phí như thế nào?

mo-cong-ty-nhanh

Sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh để thực hiện thủ tục này hiệu quả nhất!

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần hoạch định trước kế hoạch kinh doanh cụ thể. Bao gồm: Quy mô doanh nghiệp như thế nào? Ngành nghề tập trung cần những gì? Vốn điều lệ ở mức bao nhiêu? Có cần ký quỹ hoặc có vốn pháp định cho ngành nghề kinh doanh hay không… Bạn nên trực tiếp nghe tư vấn từ các luật sư giàu kinh nghiệm, tham khảo bảng báo giá cho từng dịch vụ cụ thể.

Dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói của Phan Law Vietnam

Phan Law Vietnam là một trong những đơn vị hỗ trợ pháp lý hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ Luật sư và các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ của chúng tôi là đơn vị đồng hành của hàng nghìn các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ đăng ký kinh doanh trọn gói của Phan Law Vietnam, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

  • Tiếp nhận thông tin và hỗ trợ tư vấn các vấn đề xoay quanh doanh nghiệp. Bao gồm: đặc điểm các loại hình doanh nghiệp, số vốn, ngành nghề kinh doanh, mô hình và cơ cấu tổ chức, hoạch định điều hành,…
  • Báo giá chi tiết và trao đổi mức giá phù hợp với nhu cầu cụ thể 
  • Soạn thảo và nộp hồ sơ tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Nhằm hoàn thành thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, tiết kiệm nhất.
  • Hỗ trợ các vấn đề pháp lý tiếp theo để doanh nghiệp vừa thành lập có thể đi vào hoạt động
  • Các dịch vụ hỗ trợ pháp lý khác theo yêu cầu.

Dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói tại TPHCM của Phan Law Vietnam cung cấp là một trong những phương tiện hỗ trợ đắc lực của các nhà đầu tư. Chúng tôi là người bạn đồng hành cho các nhà đầu tư muốn đầu tư vào thị trường TPHCM hoặc các thị trường tiềm năng xung quanh. Chi tiết hơn về vấn đề này, bạn có thể dành thời gian tham khảo và trao đổi cùng đội ngũ của Phan Law Vietnam thông qua các phương thức liên hệ dưới đây.

PHAN LAW VIETNAM 

Hotline: 0794.80.8888- 1900.599.995

Email: info@phan.vn

Comments are closed.