Cách đăng ký kinh doanh trên amazon đơn giản

Amazon là website thương mại điện tử hàng đầu thế giới hiện nay. Trang web thương mại điện tử này có người mua và người bán phủ sóng toàn thế giới. Gia nhập mua bán trên Amazon giúp hàng hóa của bạn tiếp cận được với lượt người dùng không chỉ bó hẹp tại một quốc gia. Họ có những chính sách cực kỳ ưu đãi dành cho cả người bán và người mua, trở thành cầu nối tối ưu nhất. Bạn có thể tham khảo cách đăng ký kinh doanh trên amazon để có thể bắt đầu mở rộng hoạt động buôn bán của mình.

Tham gia bán hàng trên trang amazon

Tham gia bán hàng trên trang amazon

Các bước đăng ký tài khoản bán hàng Amazon

Bạn cần tạo tài khoản người bán tại Quản lý bán hàng (Seller Central). Hãy vào link: https://sell.amazon.com/?ref_=asus_soa_rd&ref=sc_us_soa_login_v2&amp&ld=SCSOAlogin&apCustomerCancelled=true. Sau đó thực hiện các bước theo hướng dẫn của trang web.

Thực hiện cách đăng ký kinh doanh trên amazon theo các bước dưới đây:

Thứ nhất, lên danh sách sản phẩm

Có hai cách để lên danh sách sản phẩm bán trên trang Amazon. Lên danh sách những sản phẩm đã có trên Amazon.com. Chỉ rõ số lượng sản phẩm mà bạn có để bán, trạng thái sản phẩm và tùy chọn vận chuyển. Cách thứ hai Lên danh sách những sản phẩm chưa có trên Amazon.com. Với cách thứ hai bạn phải liệt kê thêm các thuộc tính của sản phẩm

Thứ hai, bán hàng trực tuyến

Cần đảm bảo rằng các sản phẩm đăng bán đúng với thông tin thực. Cùng với thương hiệu sẵn có của Amazon, khách hàng sẽ tin tưởng và đặt mua hàng. Bạn cũng cần theo dõi liên tục để lên đơn hàng cho khách kịp thời.

Thứ ba, vận chuyển hàng hóa

Sau khi có đơn hàng, bạn có thể sử dụng các đơn vị vận chuyển hợp tác với Amazon. Điều này sẽ giúp bạn giao hàng tận tay khách hàng trên toàn thế giới.

Cuối cùng, nhận tiền thanh toán 

Amazon sẽ gửi tiền thanh toán vào tài khoản ngân hàng của bạn. Vào các thời gian định kỳ và thông báo cho bạn rằng khoản thanh toán đã được gửi.

Có cần thiết phải đăng ký khi kinh doanh trên Amazon

Có cần thiết phải đăng ký khi kinh doanh trên Amazon

Có cần thiết thành lập cơ sở bán hàng khi kinh doanh Amazon?

Sau khi đã biết được cách đăng ký kinh doanh trên amazon, câu hỏi chung được đặt ra đó là có cần thiết phải xây dựng doanh nghiệp khi kinh doanh online?. Thương hiệu không chỉ xây dựng thông qua các yếu tố trực tuyến. Thêm vào để có một thương hiệu vững mạnh cần xây dựng một cơ sở vững chắc. Việc thành lập cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp sẽ là bước đệm đầu tiên. 

Trường hợp bạn chưa xác định được hướng kinh doanh lâu dài, bạn có thể chọn hộ kinh doanh. Mô hình này đặc biệt dành cho cá nhân, hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ. Tất nhiên pháp luật vẫn công nhận và bảo hộ hoạt động kinh doanh này. Hồ sơ thành lập hộ kinh doanh cũng rất đơn giản, bạn cần chuẩn bị:

  • Giấy đăng ký thành lập hộ kinh doanh
  • Các giấy tờ chứng minh nhân thân hợp pháp

Trong trường hợp bạn muốn đầu tư từ đầu, có thể lựa chọn các loại hình doanh nghiệp khác. Doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần… Mỗi loại hình này đều có các ưu điểm riêng biệt để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu. 

Phan Law Vietnam cung cấp các bài viết về vấn đề này trên trang http://dangkykinhdoanhnhanh.com. Bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với các luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi về cách đăng ký kinh doanh trên Amazon nói riêng, cũng như các vấn đề pháp lý kinh doanh nói chung khác. Hãy dành thời gian liên hệ với Phan Law Vietnam thông qua các phương thức dưới đây.

PHAN LAW VIETNAM
Hotline: 0794.80.8888 – 1900.599.995
Email: info@phan.vn

Comments are closed.