Đăng ký bán hàng trên Now nhanh nhất!

Now.vn là trang cung cấp dịch vụ trực tuyến về đặt món và giao tại nhà. Hiện tại, đây là ứng dụng dịch vụ được nhiều người sử dụng lựa chọn nhất song song với các dịch vụ trực tuyến khác. Liên kết và đăng ký bán hàng trên now đang được rất nhiều cửa hàng áp dụng. Sự kết hợp này tạo ra vùng tiêu dùng rộng hơn, hỗ trợ kết nối giữa người bán và người mua cực kỳ hiệu quả. Cùng Phan Law Vietnam tìm hiểu thêm về vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

now

Đăng ký bán hàng trên now làm như thế nào?

Đăng ký cửa hàng trên Now như thế nào?

Để hoạt động và đăng ký cửa hàng của mình trên ứng dụng Now, bạn có thể trực tiếp truy cập trang web của Now và làm theo hướng dẫn,

  • Truy cập: https://www.now.vn/boosting-your-business-with-deliverynow
  • Điền thông tin đăng ký dùng thử. Thông tin bao gồm: Họ tên, số điện thoại, email, tên cửa hàng, địa chỉ, tỉnh thành phố, kiểu giao hàng. Trường hợp bạn muốn tự mình giao hàng và không sử dụng dịch vụ giao hàng của Now, bạn có thể chọn “bởi Merchant” ở phần kiểu giao hàng.
  • Tích chọn Captcha = > Xong

Trong thời gian 07 đến 14 ngày, đội ngũ đội ngũ hỗ trợ của Now sẽ liên hệ lại với bạn để hướng dẫn hoàn tất thủ tục đăng ký gian hàng trên Now. Kèm theo đó, Now sẽ gửi email hướng dẫn chi tiết đến hộp thư của bạn để bạn tiện theo dõi. 

Ngoài đăng ký trên web, bạn có thể trực tiếp liên hệ với tổng đài Now. Khi liên hệ đến, bạn nhờ nhân viên tư vấn và gửi yêu cầu đăng ký. Thông tin liên hệ của Now như sau:

  • TP. HCM: Tầng 10, tòa nhà Sonatus, số 15A Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM. Điện thoại: 1900 2042
  • Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà 101 Láng Hạ, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3201 1228
  • Đà Nẵng: Tầng 9, Tòa nhà VietNam Post Đà Nẵng, 155 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng. Điện thoại: (0236) 3651 968
ban-hang-tren-mang

Đăng ký bán hàng trên mạng

Đăng ký gian hàng trên Foody

Foody là trang mạng xã hội review gắn liền với Now. Khi bạn đăng ký liên kết bán hàng với Now, bạn nên đăng ký gian hàng trên Foody để tăng lượng tương tác từ khách hàng. Sau khi đã tiến hành đăng ký bán hàng trên Now thành công, việc đăng ký trên Foody cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều. 

Tương tự Now, để đăng ký Foody bạn truy cập vào trang web: https://www.foody.vn/. Sau đó, bạn chọn đăng nhập và đăng ký tạo tài khoản mới. Tiếp theo, bạn có thể nhập số điện thoại đã đăng ký Now vào để đồng bộ hóa tài khoản của hai ứng dụng này với nhau. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể đăng tải các thông tin về cửa hàng của mình, đánh giá và giới thiệu chi tiết hơn để cộng đồng người dùng Foody có thể tham khảo và ủng hộ cửa hàng của bạn.

Đăng ký bán hàng trên mạng có cần phải lập doanh nghiệp?

Đối với hoạt động đăng ký bán hàng online, bạn không cần thiết phải thành lập doanh nghiệp. Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của mình bạn mới có thể quyết định được có phải thành lập doanh nghiệp hay không. Theo quy định tại Điều 13 Thông tư 47/2014/TT-BCT, các hoạt động sau phải đăng ký dịch vụ điện tử:

  • Dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử.
  • Dịch vụ khuyến mại trực tuyến.
  • Dịch vụ đấu giá trực tuyến.

Đối với việc hoạt động cửa hàng nhỏ, bạn có thể lựa chọn đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh để pháp luật công nhận và bảo hộ hoạt động kinh doanh của mình. Loại hình hộ kinh doanh có thể chuyển đổi sang các loại khác như: doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn. Điều này sẽ giúp cho bạn thuận lợi hơn trong việc chuyển đổi loại hình kinh doanh để phù hợp với quy mô phát triển của mình trong tương lai. 

Để Phan Law Vietnam có thể hướng dẫn và tư vấn kỹ hơn về đăng ký bán hàng trên now, bạn có thể trực tiếp liên hệ với đội ngũ luật sư của chúng tôi và trao đổi thông qua các phương thức liên hệ dưới đây.

PHAN LAW VIETNAM

Hotline: 0794.80.8888 – 1900.599.995 

Email: info@phan.vn

Comments are closed.