DỊCH VỤ

đăng ký Kinh doanh là gì?

Đăng ký kinh doanh là việc thực hiện những thủ tục liên quan đến thành lập doanh nghiệp.

Đăng ký kinh doanh yêu cầu phải có ngành nghề, địa chỉ, đăng ký thành viên, cổ đông tham gia góp vốn.

Đăng ký kinh doanh sẽ giúp định hướng quy mô phát triển doanh nghiệp cụ thể.

Việc đăng ký kinh doanh phải đáp ứng những yêu cầu nhỏ nhất theo quy định của pháp luật.

Mở rộng và phát triển

Đăng ký kinh doanh sẽ giúp định hướng quy mô phát triển doanh nghiệp cụ thể.

Tính chất ngành nghề

Đăng ký kinh doanh yêu cầu phải có ngành nghề, địa chỉ, đăng ký thành viên, cổ đông tham gia góp vốn.

Tạo uy tín và niềm tin

Tạo uy tín, niềm tin cho doanh nghiệp đối với khách hàng và dễ dàng thu hút các nhà đầu tư.

Chuyên nghiệp

Đăng ký kinh doanh nhanh sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp hơn

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh?

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp là công cụ bổ trợ vô cùng hữu ích để các nhà đầu tư có thể tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức phải bỏ ra khi muốn thành lập doanh nghiệp mới. Cụ thể, khi lựa chọn một dịch vụ đăng ký kinh doanh đồng nghĩa với việc bạn sẽ được:

– Tư vấn và hỗ trợ tất cả các nội dung pháp lý cần thiết để thành lập doanh nghiệp.

– Thay mặt bạn chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục với cơ quan nhà nước dù bạn ở bất cứ đâu.

– Bạn không cần lo lắng về vấn đề sai sót trong quá trình thực hiện do thiếu kinh nghiệm hay chưa nắm chắc được các quy định pháp luật hiện hành.

– Dịch vụ thành lập doanh nghiệp cũng giải quyết tốt những vấn đề cần thiết cho chúng ta sau khi đăng ký thành công doanh nghiệp, như những hoạt động như đăng ký thuế, đăng cáo thông tin,…

Tuy nhiên, song song với nhu cầu ngày một nhiều trên thực tế vẫn xuất hiện các tổ chức, cá nhân lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để tiến hành trục lợi. Vì vậy, ngoài việc tham khảo về các quy định pháp luật khi đăng ký kinh doanh, bạn cũng cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị đại diện pháp lý đủ uy tín, kinh nghiệm.

Quy trình thực hiện

Tháng Mười

01. ĐÁNH GIÁ TÍNH PHÁP LÝ

Chúng tôi sẽ đánh giá về tính pháp lý của doanh nghiệp như tên ngành nghề, địa chỉ, vốn góp, thành viên, cổ đông… Bước này cũng sẽ giúp khách hàng loại bỏ những tên gọi giống nhau và giảm thiểu sự trùng lặp đăng ký nhãn hiệu về sau.

02. TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất sao cho việc đăng ký kinh doanh được tiến hành nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất có thể.

03. CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Chúng tôi sẽ chuẩn bị giúp bạn tất cả các giấy tờ, hồ sơ cần thiết và nộp giúp quý khách hàng, bạn chỉ cần ngồi đợi kết quả.

04. THEO DÕI KẾT QUẢ

Trong quá trình theo dõi, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng trả lời tất cả các công văn từ các cơ quan có thẩm quyền, giải quyết các vấn đề phát sinh và thông báo tiến trình thường xuyên.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh nhanh
tại Phan Law Vietnam

Trong hơn 10 năm qua, Phan Law Vietnam đã giải quyết hàng nghìn vụ việc liên quan đến lĩnh vực doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn quản trị doanh nghiệp, thực hiện thủ tục thành lập công ty,.. và nhiều lĩnh vực khác. Lợi thế nhất định khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh nhanh tại Phan Law Vietnam:

– Được hỗ trợ bởi các chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm dày dặn trong việc thực hiện các thủ tục pháp lý, tư vấn doanh nghiệp;

– Tư vấn chi tiết và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn các thông tin pháp lý phù hợp, cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp khi quyết định thành lập công ty;

– Giá dịch vụ phải chăng, được đưa ra dựa trên chất lượng của hoạt động tư vấn cho doanh nghiệp;

– Chính sách chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty uy tín và hấp dẫn;

Phan Law luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nắm bắt tâm lý, mong muốn của quý khách hàng nhanh chóng và tập trung mọi nguồn lực để có thể giải quyết thấu đáo khó khăn của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với phương châm “Uy tín – Tận tâm – Chuyên nghiệp – Tiết kiệm chi phí” dịch vụ đăng ký kinh doanh nhanh được cung cấp bởi Phan Law Vietnam ngày càng được hoàn thiện hơn. Đến nay, chúng tôi tự hào là một đơn vị tiên phong với nhiều triển vọng, có đầy đủ năng lực để xử lý tốt đối với các tình huống pháp lý phức tạp nhất. Nếu có vướng mắc, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

PHAN LAW VIETNAM
Hotline: 0794.80.8888
Email: info@phan.vn

Phan Law Vietnam luôn tự hào là một trong những đơn vị hỗ trợ pháp lý hàng đầu Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Chúng tôi sở hữu năng lực và nguồn nhân lực vượt trội để trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời nhất cho mọi doanh nghiệp.