GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Thông điệp
của người

đại diện

Giới thiệu

Thành lập doanh nghiệp không phải là việc đơn giản một sớm một chiều. Việc thành lập doanh nghiệp mới đòi hỏi người thực hiện phải nắm vững quy định pháp luật hiện hành. Thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải, Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam chuyên thực hiện dịch vụ đăng ký kinh doanh nhanh giúp thương nhân tiết kiệm thời gian, công sức và được cấp giấy phép nhanh chóng.

Giới thiệu

Tầm nhìn

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành Văn phòng Luật sư hàng đầu Việt Nam, nơi khách hàng được cung cấp những dịch vụ chất lượng, hiệu quả, đáng tin cậy và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn tạo cơ hội trau dồi chuyên môn, phát triển bản thân cho đội ngũ nhân viên, là môi trường cho sự sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo trong khuôn khổ cho phép.

Luôn hướng đến mục tiêu đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho Quý khách hàng. Với tầm nhìn chiến lược, chúng tôi sẽ là nơi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí,  sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của khách hàng.

Sứ mệnh

Phan Law Vietnam mang trong mình sứ mệnh cung cấp những dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Các lĩnh vực như Sở hữu trí tuệ, Xử lý xâm phạm, Luật sư – Tranh tụng, Hôn nhân – Gia đình, Tư vấn doanh nghiệp, Tư vấn đầu tư,… đều được chúng tôi giải quyết thỏa đáng.

Khách hàng là “trung tâm” trong suốt chiều dài hoạt động của Phan Law Vietnam, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu chúng tôi hướng đến.

Bên cạnh đó, chúng tôi chú trọng xây dựng đội ngũ các nhân viên tận tâm, nhiệt tình với chuyên môn cao, luôn nỗ lực và hỗ trợ lẫn nhau để mang đến cho Khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đưa Phan Law Vietnam vươn xa và phát triển bền vững.

Đội ngũ của chúng tôi

Khách hàng của chúng tôi

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh nhanh
tại Phan Law Vietnam

Trong hơn 10 năm qua, Phan Law Vietnam đã giải quyết hàng nghìn vụ việc liên quan đến lĩnh vực doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn quản trị doanh nghiệp, thực hiện thủ tục thành lập công ty,.. và nhiều lĩnh vực khác. Lợi thế nhất định khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh nhanh tại Phan Law Vietnam:

  • – Được hỗ trợ bởi các chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm dày dặn trong việc thực hiện các thủ tục pháp lý, tư vấn doanh nghiệp;
  • – Tư vấn chi tiết và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn các thông tin pháp lý phù hợp, cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp khi quyết định thành lập công ty;
  • – Giá dịch vụ phải chăng, được đưa ra dựa trên chất lượng của hoạt động tư vấn cho doanh nghiệp;
  • – Chính sách chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty uy tín và hấp dẫn;
  • – Phan Law luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nắm bắt tâm lý, mong muốn của quý khách hàng nhanh chóng và tập trung mọi nguồn lực để có thể giải quyết thấu đáo khó khăn của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu và phát triển doanh nghiệp của bạn